Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển cùng với đội ngũ thiết kế website và kỹ sư công nghệ thông tin tài năng, đầy sáng tạo và rất năng động cùng sự góp sức của các chuyên gia hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ báo chí và phát triển ứng dụng website, chúng tôi tự hào và luôn được đánh giá cao khi mang đến cho khách hàng những hệ thống cao cấp với phong cách thiết kế đẹp, chuyên nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc cho độc giả, qua đó nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cho độc giả trong lĩnh vực báo chí truyền thông trên Internet...

Với thế mạnh về kiến thức lập trình trên nền tảng PHP, chúng tôi đang được rất nhiều tòa soạn trong nước tin tưởng và lựa chọn để phát triển dịch vụ Internet của mình.

Với đội ngũ lập trình viên trẻ, năng động và sáng tạo, luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất về chuyên ngành, và có khả năng đảm nhận các công việc phức tạp nhất đối với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và đem lại những dịch vụ và lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Với phong cách làm việc hiệu quả và tận tâm nhất chúng tôi đảm bảo rằng sẽ đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách.

Với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất, tư vấn thiết kế hệ thống và bảo hành miễn phí cho khách hàng, tối ưu hóa website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, luôn nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới nhất về thiết kế hệ thống, dịch vụ seo chuyên nghiệp, sáng tạo và học hỏi không ngừng từ các đơn vị khác. Chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp, mang lại một giải pháp tổng thể tốt nhất về truyền thông báo chí.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 10 đơn vị báo chí đã hợp tác cùng với hơn 30 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế hệ thống CMS báo điện tử ở Việt Nam. Explus đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển tòa soạn của bạn.

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm lâu dài, hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.
  • Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng. Chúng tôi chỉ tạo ra các sản phẩm mà chúng tôi tự hào về nó.
  • Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao hỗ trợ bạn 24/24h. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.